Máy Tháo Vỏ Xe Tải Không Ruột Dùng Khí Nén

Máy tháo vỏ xe tải là một trong những máy tháo vỏ được thiết kế hoạt động hoàn toàn bằng khí nén. Sử dụng cho xe tải, xe buýt, máy kéo không ruột…. Đặc biệt phù hợp với các loại xe cỡ lớn.

Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe tải không ruột dùng hơi
Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe tải không ruột dùng hơi

Ưu Điểm Của Máy Tháo Vỏ Xe Tải Không Ruột

Ngỏ vào khí nén và bộ điều chỉnh hoạt động của máy tháo vỏ xe tải
Ngỏ vào khí nén và bộ điều chỉnh hoạt động của máy tháo vỏ xe tải

Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, sử dụng bằng hơi sẽ an toàn trong việc ra vào lốp, có thể làm được các loại lốp có đường kính lớn. Sản phẩm có tay tháo lốp hoạt động bằng khí nén. Có thể đạt đến việc nâng tự động và tự xoay tự động của các phận tháo lốp.

Đầy đủ phụ kiện kèm theo của máy tháo vỏ xe tải
Đầy đủ phụ kiện kèm theo của máy tháo vỏ xe tải

Trục quay lỗi dạng đĩa tròn trên đầu của bộ phận, được làm theo thiết kế vòng bi lăn, để người dùng có thể quay thoải mái kể cả khi có lực cản mạnh ở mép lốp. Mô tơ trục chính thì có vận tốc kép giúp máy tháo vỏ có thể nâng cao hiệu quả làm việc.

Với kẹp mở rộng, kích thước tháo lốp tối đa có thể lên đến 56. Bảng điều khiển di chuyển được rất thuận tiện để quan sát từ nhiều góc nhìn khác nhau, tránh sự vận hành sai.

Thông số kỹ thuật

Áp lực sử dụng : 8 bar – 12 bar

Phạm vi lốp : 11R22.5 , 12R22.5, 13R22.5

Trọng lượng : 74kg

Thân máy ra vỏ xe tải dùng khí nén

Phụ kiện kèm theo máy tháo vỏ xe tải dùng khí nén

Nơi Cung Cấp Máy Tháo Vỏ Xe Tải Dùng Khí Nén

Hình ảnh máy tháo vỏ xe tải Aplboda LP-1200 tại Thiết bị g7
Hình ảnh máy tháo vỏ xe tải Aplboda LP-1200 tại Thiết bị g7

Công ty Thiết Bị Lộc Phát – Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do Công ty Thiết Bị Lộc Phát cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Máy tháo vỏ xe tải và các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô khác tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng kể cả trong nhà máy hoặc trong gia đình, tiệm sửa chữa ô tô, xe máy.

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát. Là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe du lịch, xe tải,…..uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn mang sản phẩm có Chất Lượng Tốt Nhất đến tay khách hàng. Hotline 0948.23.23.28 – 0967.23.23.28 tư vấn miễn phí.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sản Phẩm Của Công Ty Lộc Phát.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *