3 quy tắt khi sử dụng máy ra vào lốp

Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch Hàng Đầu Với Giá Tốt Nhất

Có thể bạn đã quá quen thuộc với các dòng máy tháo vỏ. Nhưng lựa chọn và sử dụng máy tháo vỏ xe du lịch để thực hiện sửa chữa thì chưa. Bạn muốn lựa chọn một sản phẩm tốt để sử dụng, cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sau đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với 2 dòng sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay nhé.

Máy tháo vỏ xe du lịch đang được sử dụng nhiều

Máy tháo vỏ xe du lịch APLBODA LP-920

Máy tháo vỏ xe LP-920 là dòng sản phẩm thương hiệu APLBODA Trung Quốc, được áp dụng công nghệ Pháp, sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu. Máy có thể thực hiện sửa chữa các dòng xe mâm cở lớn như SH, Mô tô, thực hiện sửa chữa các dòng xe du lịch dưới 16 chỗ và các loại xe tải dưới 2 tấn.

Máy ra vỏ đảm bảo chất lượng tốt với mức giá thành hợp lí, dễ dàng đầu tư. Nó đem lại cho người sử dụng vô số các tiện ích mà những dòng loại thường không có được. Máy có thể đáp ứng được tốt năng suất và chất lượng công việc cho người sử dụng.

Dòng máy tháo vỏ xe du lịch này có mức sử dụng cao, giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Là mặt hàng đáng để bạn chi phí để đầu tư về cho mình. Thế nên hãy nhanh chóng đến sở hữu ngay sản phẩm tốt nhất đi nhé.

Máy tháo vỏ xe du lịch APLBODA LP-920 tốt đáng đầu tư
Máy tháo vỏ xe du lịch APLBODA LP-920 tốt đáng đầu tư

Máy tháo vỏ xe du lịch OMEGA T-602

Máy tháo vỏ OMEGA T-602 không những chuyên dụng cho dòng xe tay ga mà còn được biết đến như một trợ thủ đắt lực trong sửa chữa, tháo lắp vỏ xe du lịch từ 4 đến 16 chỗ hiệu quả cao. Máy được ưa chuộng ở rất nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,..

Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường, hiện tại dòng máy tháo lốp này đã được nâng cấp tối ưu nhất cho người sử dụng. Thực hiện sửa chữa vượt bậc hơn so với công nghệ cũ. Bên cạnh đó, mức sử dụng dành cho dòng máy này cũng được nâng cấp hơn, do vậy bạn có thể ân tâm và làm việc với nó trong suốt khoảng thời gian dài đấy nhé.

Được ứng dụng phổ biến trong những Head Honda và Yamaha bởi các tính năng ưu việt mang đến cho người dùng như: tháo vỏ nhanh, dễ dàng thực hiện, thao tác lắp đơn giản, không yêu cầu kĩ năng quá cao. Đặc biệt không gây trầy xước, hư hỏng ngoài ý muốn đối với vỏ cũng như mâm xe.

Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe OMEGA T-602
Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe OMEGA T-602

Nơi cung cấp máy tháo vỏ xe du lịch đáng tin cậy

Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp máy ra vào vỏ xe với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Chênh lệch rất nhiều, cũng như các mặt hàng giả nhái cũng được làm giả khá tin vi. Nhiều người lợi dụng mức giá thành thấp đánh vào tâm lý người sử dụng, sau đó lừa gạt bạn bằng những dòng máy tháo vỏ xe du lịch kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn khi mua hàng, hãy chọn cho mình nơi cung cấp đáng tin cậy nhé.

Thiết Bị G7, một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người sử dụng sẽ có được ngay chiếc máy cạy vỏ xe nhập khẩu hoàn toàn, là hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, khi sở hữu thiết bị tháo lốp tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá thành phù hợp. Thấp hơn nhiều nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Đển bạn có thể dễ dàng tiếp cận được ngay mà không cần phải đắn đo lựa chọn.

Thiết Bị G7, nhà cung cấp máy tháo vỏ xe du lịch uy tín và đáng tin cậy
Thiết Bị G7, nhà cung cấp máy tháo vỏ xe du lịch uy tín và đáng tin cậy

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *