3 quy tắt khi sử dụng máy ra vào lốp

Mua Máy Tháo Vỏ Aplboda LP-920 Ở Đâu Giá Rẻ

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô. Trong đó, không thể không kể dòng các dòng máy tháo vỏ xe du lịch, một trong các thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các cửa hàng gara, cửa tiệm sửa xe chuyên nghiệp như hiện nay. Đó cũng là một yếu tố cạnh tranh gay gắt hiện nay trên thị trường thương mại.

Nếu bạn đã hoặc đang dự định mở tiệm sửa chữa xe thì việc đầu tư trang thiết bị trong đó thiết bị máy tháo vỏ xe du lịch nhất định phải có. Vậy mua dòng máy tháo vỏ xe du lịch thương hiệu nào là tốt, đảm bảo chất lượng? Hôm nay thiết bị g7 sẽ giới thiệu đến bạn vài dòng thương hiệu dưới đây.

Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch LP-920

Mức độ công việc sẽ tốt hơn khi có sự hỗ trợ của máy tháo vỏ xe du lịch này
Mức độ công việc sẽ tốt hơn khi có sự hỗ trợ của máy tháo vỏ xe du lịch này

Máy tháo vỏ xe du lịch LP-920 là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Một tỏng các dòng sản phẩm máy tháo vỏ được ưa chuộng nhất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại từ Phát với các tính năng nổi bậc và độ bền vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác.

Máy tháo vỏ LP-920 là dòng sản phẩm của thương hiệu APLBODA chuyên dụng, xuất xứ Trung Quốc, là dòng máy chuyên tháo vỏ xe tay ga và du lịch. Máy có chức năng hỗ trợ việc tháo lắp lốp xe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, từ đó con người không cần phải dùng nhiều sức lực mà vẫn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Máy tháo vỏ xe du lịch LP-920 bán chạy nhất thị trường hiện nay
Máy tháo vỏ xe du lịch LP-920 bán chạy nhất thị trường hiện nay

Máy có thể mở vỏ xe từ dòng xe Attila đến các dòng xe tay ga như SH, Mô tô con…. Ưu điểm mạnh nhất của chúng vẫn là tốt độ tháo vỏ xe nhanh chóng, tiện dụng và an toàn nhất. Sở hữu được máy tháo vỏ xe du lịch LP-920 này thì bạn có thể yên tâm về vấn đề lấy vỏ xe ra cũng như trong công việc cũng được hỗ trợ rất nhiều. Thương hiệu máy tháo vỏ Aplboda được biết đến ở nhiều nước Châu Âu với chức năng nổi bậc như trên cùng với công nghệ phát triển tiên tiến đã làm cho dòng thương hiệu này càng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Nơi Phân Phối Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch

Thiết Bị G7, nhà cung cấp máy tháo vỏ uy tín và đáng tin cậy
Thiết Bị G7, nhà cung cấp máy tháo vỏ uy tín và đáng tin cậy

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát. Thiết Bị Lộc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe du lịch, xe tải,…..uy tín và chất lượng.

Các dòng máy tháo vỏ xe du lịch tại Công Ty Lộc Phát đang cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Omega của Đài Loan sản xuất lắp ráp theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, Aplboda của Trung Quốc nhưng sản xuất theo công nghệ Pháp và lắp ráp tại Trung Quốc.

Thiết Bị G7 Cam Kết luôn mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Hotline 0948.23.23.28 tư vấn miễn phí.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sản Phẩm Của Lộc Phát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *