Máy Tháo Vỏ Xe Tải Máy Làm Lốp Ô Tô Tải Hạng Nặng

Thiết bị g7 chuyên bán máy tháo vỏ xe tải cỡ lớn, máy tháo vỏ ô tô tải hạng nặng, xe công trình, xe mỏ, container, xe khách giường nằm 45 chỗ…. Máy làm lốp xe tải được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng nhiều nhất trong các gara làm vỏ chuyên nghiệp, các gara chuyên về làm vỏ các ô tô với tải trọng lớn.

Hiện nay trên thị trường thì có nhiều loại máy tháo lốp xe chuyên về tay ga, xe du lịch và cả làm lốp xe tải bán chạy nhất hiện nay. Điển hình như các thương hiệu:

Máy tháo vỏ xe tải thương hiệu Aplboda: gồm Aplboda LP-910 và Aplboda LP-920.

Máy tháo vỏ xe tải QD8802 : Máy được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Omega: Máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nhập khẩu từ Đài Loan.

Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe tải QD8802 dùng hơi
Hình ảnh thực tế của máy tháo vỏ xe tải QD8802 dùng hơi

Chức Năng Của Máy Tháo Vỏ Xe Tải

Từng bộ phận của máy tháo vỏ xe tải dùng hơi
Từng bộ phận của máy tháo vỏ xe tải dùng hơi

Máy tháo vỏ xe tải chuyên dùng cho việc ra vào vỏ xe tải hạng nặng, xe công trình, xe mỏ, container, xe khách giường nằm trong các gara làm vỏ ô tô chuyên nghiệp. Đặc biệt, máy được thiết kế với chấu kẹp nhanh, tự định tâm, Bơm thủy lực chất lượng cao, Mô tơ chính hai tốc độ.

Thông số kỹ thuật máy ra vào lốp xe tải QD8802

Áp lực sử dụng : 8 bar – 12 bar

Phạm vi lốp : 11R22.5 , 12R22.5, 13R22.5

Trọng lượng : 74kg

Chế Độ Bảo Hành Dành Cho Máy Tháo Vỏ Xe Tải Tại G7

Hình ảnh của dòng máy tháo vỏ xe tải Aplboda LP-1200 tại Thiết bị g7
Hình ảnh của dòng máy tháo vỏ xe tải Aplboda LP-1200 tại Thiết bị g7

Cùng với việc sở hữu ngay một máy làm lốp xe tải, thì chúng ta cũng không quên thăm dò về vấn đế bảo hành máy móc như thế nào, có chế độ ra sao, máy nếu bị hư hỏng được bảo hành mấy năm….v.v Khách hàng nào cũng thế, cũng sẽ gọi chung những câu hỏi đó, để họ có thể yên tâm bỏ tiền ra đặt một máy như nếu biết rõ về chế độ bảo hành của máy.

Sản phẩm tại g7 chúng tôi cũng thế, dù sản phẩm nào đi chăng nữa thì luôn luôn có kèm thẻ bảo hành máy cho khách. Riêng đối với dòng thiết bị máy tháo vỏ xe tải này thì được chế độ bảo hành là 1 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí. Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế, luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Ngỏ vào khí nén và bộ điều chỉnh hoạt động của máy tháo vỏ xe tải
Ngỏ vào khí nén và bộ điều chỉnh hoạt động của máy tháo vỏ xe tải

Chính Sách Giao Hàng Và Vận Chuyển

Mỗi một sản phầm nảo bất kỳ khi chúng ta đã lựa chọn mua đều quan tâm với chi phí vận chuyển cũng như phương thức giao hàng như thế nao. Tại công ty Thiết bị g7 chúng tôi cũng thế, luôn có chính sách bảo hành cũng như quy chế giao hàng vận chuyển cho khách một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, tốt nhất cho cả đôi bên. Khi mua hàng tại thiết bị g7, bạn sẽ được:

– Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc

– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm dịch vụ

– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền

– Miễn phí vận chuyển trong phạm vi khu vực TP. HCM, hoặc 40 km tính từ công ty nếu khách ở ngoại thành

Ngoài ra, Thiết bị g7 chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại máy làm lốp như máy tháo vỏ xe tay ga, máy tháo vỏ xe du lịch, máy tháo vỏ xe tải với của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua trang website chính: thietbig7.vn hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0948 232 328 – 0967 232 328 để được tư vấn miễn phí!

Nơi Uy Tín, Chất Lượng Để Tin Dùng Sản Phẩm

Công ty Thiết Bị Lộc Phát – Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do Công ty Thiết Bị Lộc Phát cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Máy tháo vỏ xe tải này là một sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như về giá cả, tuổi thọ sử dụng bền lâu, rất thuận tiện cho các tiệm sửa chữa ô tô, ô tô tải. Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *