Những loại cần phụ trợ máy tháo vỏ có mức giá rẻ

Những Loại Cần Phụ Trợ Máy Tháo Vỏ Có Giá Rẻ

Có thể bạn chưa biết rõ về cần phụ trợ máy tháo vỏ cũng như sử dụng nó được lợi ích như thế nào. Đây là thiết bị kết hợp chung với máy ra vỏ xe thực hiện mở lốp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn. Nhiều loại cần còn có chức năng tự động ra vào lốp, không cần đến bất kì sự trợ giúp nào của người sử dụng. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn các loại cần phụ đáng đầu tư với mức giá thành thấp nhé.

Cần phụ trợ máy tháo vỏ APLBODA LP-320

APLBODA là thương hiệu máy tháo vỏ được nhiều người biết đến và sử dụng. Sử dụng cần phụ của APLBODA mang lại hiệu quả cao, bền bỉ và đảm bảo được an toàn trong sửa chữa. Sản phẩm này được sử dụng khắp trên thế giới và được nhiều phản hòi tích cực từ người dùng.

Sử dụng loại cần phụ trợ máy tháo vỏ này, người dùng nên kết hợp với máy tháo vỏ APLBODA LP-990. Thiết bị chuyên dụng xuất hiện nhiều trong các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, các garage,.. Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên kết hợp với loại máy tốt để nâng cao năng suất làm việc hơn nữa.

Hiện tại cần phụ trợ máy ra vỏ này có mức giá thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế người sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

cần phụ trợ lp320
Cần phụ trợ máy tháo vỏ APLBODA LP-320

Cần phụ trợ tỳ đề lốp APLBODA LP-240

Thiết bị này có chức năng thực hiện tỳ đề lốp, nó là trợ thủ cùng với máy tháo vỏ APLBODA LP-930. Sự kết hợp này giải quyết nổi lo và các vấn đề ra vào lốp xe bị ép vào mâm. Có nhiều trường hợp người sử dụng vô tình thao tác sai lệch làm quá trình mở lốp gặp trở ngại. Tuy nhiên khi có mặt sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc rồi nhé.

Mức giá của loại cần phụ tỳ đề này không cao nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được ngay. Chỉ cần bỏ ra 12.500.000 VNĐ là có thể sở hữu ngay sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng lâu bền theo thời gian.

cần phụ trợ máy tháo vỏ lp240
Cần phụ tỳ đề lốp APLBODA LP-240

Cần phụ trợ máy tháo vỏ OMEGA T-333

Cần phụ trợ máy tháo vỏ thương hiệu OMEGA T-333 khá nổi tiếng và được nhiều người dùng biết đến. Nó được thiết kế khá đặc biệt cho các hoạt động ra vào lốp nhanh chóng và an toàn hơn. Sản phẩm có thể thực hiện trên tất cả các loại lốp xe. Do vậy mà bạn có thể dễ dàng xử lí việc sửa chữa của bất kì phương tiện nào mà mình muốn.

Loại cần này kết hợp sử dụng với máy tháo vỏ OMEGA T-555, dòng máy chuyên dụng để mở lốp các dòng xe tải, xe du lịch. Khi 2 sản phẩm kết hợp với nhau, bạn không cần phải lo khi thiết bị này có thể thay bạn giải quyết mọi thứ. Năng suất làm việc cũng có thể tăng cao hơn so với mức làm việc cũng những dòng máy cạy vỏ xe thông thường. Nếu có điều kiện bạn nên đầu tư ngay cho mình đi nhé.

Thông số chi tiết về cần T-333

 • Model: T-333
 • Nhãn Hiệu: OMEGA
 • Xuất Xứ: Đài Loan
 • Bảo hành: Chính Hãng 3 Năm Tận Nơi
 • Tình Trạng: Mới 100%
 • Phù Hợp Với Larăng Có Đường Kính Từ 10″ đến 24″
 • Lực Ép: 6600N
 • Đường Kính Lốp Lớn Nhất Có Thể Tháo Lắp: 320mm(32cm)
 • Áp Suất Làm Việc: 7bar
 • Trọng Lượng: 70kg
 • Độ Ồn Khi Hoạt Động: <70 dbA
cần phụ trợ máy tháo vỏ t333
Hình ảnh thực tế cần phụ trợ OMEGA T-333

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Nhật Hạ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *