Quy tắc để làm việc với ban nang xe may tốt hơn

Mức Độ Quan Trọng Của Bàn Nâng Xe Máy

Một tiệm sửa chữa xe máy muốn trở nên chuyên nghiệp cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa xe máy. Trong đó, bàn nâng xe máy được xem là một trong các thiết bị không thể thiếu. Phần lớn các tiệm sửa chữa hoặc các trung tâm sửa chữa xe máy đều đã trang bị chúng cho cửa tiệm.

Thiết bị có khá nhiều loài trên thị trường. Cơ bản trong đó có bàn nâng xe máy đạp chân, bàn nâng xe máy điện cơbàn nâng xe máy âm nền. Mỗi loại có những đặc tính riêng và đều mang cho người dùng nhiều lợi thế. Vậy, nhưng ưu điểm nổi bật của chúng là gì? Tại sao lại cần phải trang bị chúng cho cửa tiệm của bạn? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về bàn nâng xe máy

Tại các tiệm sửa chữa xe máy, mọi người khi đem xe đến sửa chữa thường trông thấy những người thợ đặt xe của mình lên một cái bàn nâng. Sau đó nâng xe lên để sửa chữa. Đó chính là thiết bị nâng hạ xe.

Hiện nay thiết bị này đang là một trong những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Hầu như mọi tiệm sửa xe đều trang bị chúng cho mình. Những trung tâm chuyên nghiệp còn trang bị cả một hệ thống bàn nâng.

Về cơ bản chúng ta có thể chia bàn nâng xe máy thành 3 loại chính. Đó là bàn nâng xe máy cơ, bàn nâng xe máy điện cơ và bàn nâng xe máy âm nền. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1
Hình ảnh về bàn nâng xe máy

Công dụng của bàn nâng cho xe

Đối với những người thợ đang được trang bị thiết bị nâng hạ này sở hữu khá nhiều lợi thế. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị này. Các ưu điểm đó là gì cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện lợi, nhanh chóng. Đối với những người thợ sử dụng bàn nâng, việc sửa chữa diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều. Xe máy được nâng lên vừa tầm với giúp họ dễ thao tác.
Bảo vệ sức khỏe. Bàn nâng giúp người thợ không còn khom lưng để sửa chữa. Nhờ đó mà lâu dài người thợ không còn bị đau lưng. Tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi nhuận. Nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng mà sản phẩm mang lại. Người thợ có thể thao tác nhiều công việc hơn mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Đối với bàn nâng điện cơ. Người dùng có thể sử dụng điện để vận hành. Tiết kiệm sức lao động. Giúp người thợ lao động được nhiều công việc hơn. Đối với bàn nâng âm nền. Thiết bị được lắp đặt âm xuống nền nhà. Nhờ đó mà tiết kiệm diện tích cửa tiệm. Sự chuyên nghiệp lúc này cũng tăng cao.

Sản phẩm còn được linh hoạt sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng. Mục đích khi này là để nâng hạ hàng hóa. Giúp tiết kiệm nhân công khá nhiều.

ban-nang-xe-may-dap-chan_1
Bàn nâng xe máy với nhiều công dụng nổi bậc

Nên mua bàn nâng tại Thiết Bị G7

Có rất nhiều lý do để khách hàng yên tâm chọn lựa sử dụng sản phẩm tại Thiết Bị G7. Đặc biệt trong số đó là sản phẩm bàn nâng xe máy đang được đề cập đến ngày hôm nay.

Sản phẩm chất lượng hàng đầu. Thiết Bị G7 luôn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đối với người dùng. Chính vì vậy mà bất kỳ sản phẩm nào được chúng tôi cung cấp cũng đều là hàng chất lượng nhất.

Tuổi thọ bền bỉ. Chính nhờ vào chất lượng tốt, các bàn nâng được chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài. Khách hàng khi đầu tư sản phẩm sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.

Hoạt động ổn định. Hệ thống thủy lúc giúp nâng hạ xe máy của bàn nâng Thiết Bị G7 có chất lượng tốt. Trong quá trình vận hành nâng hạ khá êm ái. Giúp cho công việc diễn ra trơn tru và ổn định.

Các chính sách tuyệt vời. Không chỉ là những chính sách ưu đãi khi mua hàng. Các chính sách hậu mãi của chúng tôi ( tư vấn, giao hàng, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng…) chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

ban-nang-xe-may-dien-co_3
Bạn nên mua bàn nâng xe máy tại Thiết Bị G7

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *