Bàn nâng xe máy xứng đáng đầu tư

Ban Nang Xe May Xứng Đáng Đầu Tư

Bàn nâng xe máy là thiết bị chuyên dụng trong sửa chữa xe. Ban nang xe may có nhiều nơi cung cấp khác nhau, tuy nhiên chất lượng thì không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo. Thế nên bạn cần biết chọn đầu tư tại nhà cung cấp đáng tin cậy. Cùng đến với nơi xứng đáng để bạn bỏ chi phí đầu tư bàn nâng nhé.

Lợi thế của ban nang xe may tại Thiết Bị G7

Trên thị trường có rất nhiều nâng cung cấp bàn nâng xe máy khác nhau. Tuy nhiên đến với Thiết Bị G7, người dùng sẽ có được cho mình nhiều lợi thế sử dụng tốt nhất. Tin chắc bạn cảm thấy thích thú về những gì mà nơi cung cấp này mang đến cho mình đó.

Bàn nâng được sử dụng các chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu được các phương tiện có trọng lượng lớn. Nâng hạ xe trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm tiện lợi, được thiết kế đơn giản và không chiếm quá nhiều diện tích, nên nó sẽ là lợi thế cho các cửa tiệm nhỏ, không gian hẹp. Không những vậy, bàn nâng còn có được mức tuổi thọ lâu bền cho sử dụng.

Thiết bị hoạt động ổn định, hệ thống thủy lúc giúp nâng hạ xe máy của bàn nâng Thiết Bị G7 có chất lượng tốt. Trong quá trình vận hành nâng hạ khá êm ái. Giúp cho công việc diễn ra trơn tru và ổn định. Thiết bị nâng xe được thiết kế thoải mái cho người dùng, chiều cao thuận tiện cho thao tác. Người sử dụng không cần phải khom lưng để sửa chữa, nhờ đó mà có thể bảo vệ được sức khỏe của người dùng.

Ban nang xe may sử dụng tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi nhuận hơn. Bởi nó có thể đáp ứng được khả năng làm việc với năng suất cao. Chính vì vậy đó là lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng cho công việc của mình đấy nhé. Sản phẩm khá linh hoạt sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng. Mục đích khi này là để nâng hạ hàng hóa, giúp tiết kiệm công nhân khá nhiều.

ban-nang-xe-may-dien-co_2
Lựa chọn sử dụng bàn nâng xe máy tại Thiết Bị G7

Các dòng bàn nâng xe máy tại Thiết Bị G7

Bàn nâng đạp chân: chỉ cần đạp nhẹ để giúp cho quá trình làm việc của các thợ nghề sửa chữa không bị gián đoạn khi nguồn bị cúp điện. Sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý thủy lực (đạp chân) không phụ thuộc vào điện. Chỉ cần đạp nhẹ nhành, thời gian đạp lên nhanh chóng, nâng hạ xe một cách nhẹ nhàng mà không bị trơn trượt, giữa bàn nâng đã có lót miếng lót trồng trơn và trầy xước.

Bàn nâng xe máy điện cơ: đầy là sản phẩm vừa sử dụng điện vừa sử có thể sử dụng đạp chân. Mô tơ điện và bơm được thiết kế đặt trong bàn nâng, kết cấu hệ thống điện và cơ kết hợp, giúp cho việc nâng xe lên một cách nhanh chóng, đơn giản dễ dàng hơn so với bàn nâng cơ.

Bàn nâng xe máy lắp âm nền: là một trong các sản phẩm hội tụ mọi yếu tố tiện nghi, tiết kiệm không gian diện tích, là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp được sử dụng nhiều trong các trạm gara sửa chữa xe máy chuyên nghiệp hoặc các cửa hàng Honda…. cho phép lắp âm nền chìm ngang với bằng sàn để giảm diện tích mặt sàn và nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn.

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng: Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng dùng điện sức nâng 250 kg, nâng tối đa 900mm. Bàn nâng được thiết kế chôn chìm dưới đất, bàn nâng sửa xe máy tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ. Bàn nâng xe máy bằng điện với sức nâng 250 kg kết cấu chắc chắn, đẹp mắt, sử dụng cho các tiệm sửa xe, head Honda , Yamaha.

ban-nang-xe-may-theo-hang_2
Các dòng ban nang xe may có tại Thiết Bị G7

Sử dụng ban nang xe may hiệu quả

Thay vì bạn đợi thiết bị sửa chữa của mình hư hỏng và khắc phục nó. Thì trong quá trình sử dụng bạn nên cân nhắc làm việc cho đúng đắn. Chỉ cần bạn sử dụng loại bàn nâng chính hãng, vận hành đúng quy định, tin chắc sẽ không để xuất hiện các tình trạng đáng tiếc như trên.

Mỗi ban nang xe may đều có thông số kĩ thuật riêng, mức nâng hạ tối đa riêng. Chính vì vậy khi thực hiện nâng hạ đối với bất kì phương tiện nào đi chăng nữa. Bạn cũng nên lưu ý tuân thủ cho đúng đắn, không sử dụng quá mức làm ảnh hưởng hay dẫn đến xảy ra hư hỏng. Thế nên hãy cố gắng áp dụng vào công việc để có được hiệu quả tốt hơn nhé.

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2
Sử dụng bàn nâng xe máy với nhiều tiện ích tốt nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *