Ban nang xe may

Tăng Tuổi Thọ Cho Ban Nang Xe May Hiệu Quả Không Tốn Phí

Ban nang xe may hoạt động chủ yếu là nâng hạ xe trong cửa tiệm sửa chữa. Bạn biết đấy, với môi trường công việc cao như cửa tiệm, tất nhiên mức sử dụng đối với thiết bị nâng hạ này cũng sẽ rất cao. Việc sử dụng với cường độ công việc cao và thường xuyên như vậy. Dẫn đến lâu ngày bàn nâng giảm tuổi thọ là điều không thể tránh khỏi.

Bạn cho rằng thiết bị của mình kém chất lượng, nhưng thật ra không phải như vậy đâu nhé. Chỉ do cách làm việc của mình thôi. Hôm nay bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích và việc tăng tuổi thọ cho bàn cực hiệu quả và không mất phí đâu nhé. Cùng tham khảo chi tiết hơn nào.

Thường xuyên bảo dưỡng ban nang xe may

Khi vận hành thiết bị nâng hạ xe máy, dầu nhớt trong luân chuyển trong hệ thống thủy lực, những bọt li ti xuất hiện và tích tụ ngày một nhiều. Lâu dần nó sẽ tạo thành không khí trong ống dẫn chuyển. Lúc này bàn nâng sẽ xuất hiện các hiện tượng rung giật khi nâng hạ xe. Hoặc quá trình nâng hạ diễn ra chậm hơn so với bình thường.

Tránh trường hợp đó, bạn nên thực hiện bôi trơn hệ thống này thường xuyên bằng dầu nhớt. Ban nang xe may sẽ hoạt động tốt hơn, nâng hạ cũng diễn ra thuận lợi hơn hẳn. Hãy áp dụng để có được kết quả như mong muốn đi nhé.

Bàn nâng xe máy điện cơ có nhiều đặc điểm ưu việt
Nên thường xuyên kiểm tra tình trạng của bàn nâng xe máy

Luôn luôn kiểm tra bàn nâng xe máy

Kiểm tra cụm xả hạ bàn nâng

Bạn hãy luôn lưu ý quá trình nâng của bàn nâng xe không được để dây cáp không quá căng. Tình trạng này sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của thiết bị sửa chữa nếu tình trạng này liên tiếp xảy ra.

Giữ cho ruột cáp hơi chùng, điều này giúp cho van được đóng kín. Quá trình nâng hạ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Làm tiết kiệm được thời gian và hiệu suất làm việc cũng được tăng đáng kể.

Cần thực hiện kiểm tra các cụm khóa an toàn

Khóa an toàn được thiết kế với chức năng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Nó có vai trò rất quan trọng, chính vì thế mà người dùng cần ưu tiên chú ý đến nó thường xuyên. Và phải đảm bảo nó luôn trong tình trạng tốt trước khi thực hiện việc nâng hạ phương tiện nhé.

Thực hiện cho thiết bị nâng xe nâng lên ở độ cao thấp nhất, trung bình, và tối đa. Để xem khóa an toàn có hoạt động tốt hay không, có đảm bảo khóa vẫn vận hành được tốt. Không có bất thường hay lỗi gì xuất hiện ở bàn nâng xe máy.

ban-nang-xe-may-theo-hang
Thường xuyên kiểm tra các hệ thống của ban nang xe may

Thực hiện thông hơi hệ thống thùy lực

Khi bạn sử dụng bàn nâng thủy lực lâu ngày, sẽ xuất hiện tình trạng mất tải, nâng hạ chậm đi. Bởi do hơi bị rò rỉ làm giảm đi áp suất khí nén, lượng dầu bơm giảm đi mới dẫn đến xuất hiện trạng thái như trên. Chính vì vậy mà người sử dụng cần khắc phục điều này bằng việc thông hơi hệ thống thủy lực của nó. Để quá trỉnh nâng hạ diễn ra thuận lợi hơn.

Thực hiện theo các bước như sau:

  • Để cho bàn nâng ở trạng thái nâng tối đa và khóa van an toàn
  • Mở van trên kích (đội), lưu ý không tháo tim van ra đâu nhé.
  • Ấn mạnh tim van cho không hít hút vào. Bước này bạn không được bơm hơi thêm.
  • Đóng nấp lại, thực hiện thông hơi hệ thống kết thúc.

Cách thức thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần nhớ hãy thực hiện nó thường xuyên và liên tục. Như vậy sẽ giúp nâng cao được hiệu quả sử dụng, giúp cho bàn nâng xe máy luôn trong tình trạng tốt nhất.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1
Thực hiện thông hơi ống thủy lực khi cần thiết nhé

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể mua những phụ kiện rửa xe chính hãng giá tốt nhất tại đây

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *