Máy Tháo Vỏ Xe

Cách hiệu quả để bạn bảo quản máy ra lốp khi không dùng đến

luu-y-khi-su-dung-may-thao-lop-xe

Máy ra lốp là một trong những thiết bị quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc sửa chữa ở cửa tiệm sửa xe. Ngày nay, thị trường vô cùng đa dạng về các dòng máy ra vào vỏ xe. Để giúp bạn sở hữu được dòng máy tháo vỏ chính hãng, chất lượng tốt cho sử dụng. Hãy cùng theo dõi chi tiết tại bài viết sau đây nhé.

Chi tiết về máy ra lốp

Xe máy, xe ô tô, xe tải… đều là các phương tiện di chuyển được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Và lốp xe khi này lại chính là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với mặt đường. Do đó, các hư hỏng mà vỏ xe gặp phải khá nhiều. Đủ để thấy nhu cầu sửa chữa vỏ xe ngày nay nhiều và phổ biến như thế nào.

Vậy mà những người thợ sửa chữa của cửa tiệm lại đang sử dụng phương pháp tháo vỏ cũ. Phương pháp này không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Mà chúng còn có khả năng gây ra các xây xước đến cho mâm xe khi cạy vỏ bằng các dụng cụ cơ khí như cây nạy, búa… Đối với các vỏ xe lớn lại cần phải dùng nhiều sức hơn.

tham-khao-y-kien-chuyen-gia-mua-may-thao-vo

Chiếc máy ra lốp cho công việc sửa chữa

Chính vì thế mà máy tháo vỏ được cho ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Người dùng máy sẽ thực hiện công việc tháo lốp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì máy được thiết kế phù hợp với công việc trên. Chúng sẽ làm việc hoàn hảo mà không gây ra bất kỳ vết xước nào đến cho mâm xe.

Nhờ chúng, công việc được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Khách hàng không còn chờ đợi quá lâu, khiến họ hài lòng hơn về dịch vụ của bạn. Thêm vào đó, việc tiết kiệm thời gian giúp bạn có thể sửa chữa nhiều xe hơn, mang đến cho cửa tiệm của bạn nhiều lợi nhuận hơn.

Ứng dụng công việc của máy ra lốp

  • may-ra-thao-vo-suntek-duoc-khach-hang-chon-mua

    Một số ứng dụng công việc mà máy ra lốp đem đến

    Công việc ra vào lốp rất cực nhọc nếu không có dòng máy tháo vỏ xe này giúp cho công việc nhẹ đi thì các thợ rất khó thực hiện do các công cụ truyền thống khó đáp ứng được.

  • Dễ bị xước và hư hỏng khi dùng các công cụ truyền thống. Còn máy ra vô vỏ với tích hợp nhiều dụng cụ hiện đại giúp công việc mở lốp ra dễ dàng và không bị tổn hại.
  • Nhanh chóng tiết kiệm thời gian đảm bảo cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả và chính xác nhất dành cho cửa tiệm.
  • Đạt được độ hiệu quả cao và chính xác nhất, nhanh chóng đáp ứng và tạo ra nhiều hiệu quả cần thiết nhất cho cửa tiệm.
  • Kết hợp nhiều bộ phận tạo độ linh hoạt và tốn kém ít sức lực của chủ tiệm. Đa số chỉ cần điều khiển là có thể sử dụng hợp lý rồi.

Đọc thêm

Tổng hợp địa chỉ bán máy ra vào lốp xe tại miền Nam

Cách hiệu quả để bạn bảo quản máy ra lốp khi không dùng đến

Bạn cần phải được hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả và bảo quản từ các nhân viên kỹ thuật khi ráp máy tháo vỏ xe tay ga. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong khâu này để làm sao cho sử dụng máy ra vỏ xe máy tốt nhất như việc: châm dầu, thay các phụ kiện cần thiết khi bị hư hỏng…

Không nên sử dụng vào các mục đích khác. Và đặc biệt nếu làm lốp ô tô thì chỉ làm được xe nhỏ, chứ dòng xe lớn như xe tải thì không làm được. Nếu cố gắng sẽ nhanh chóng dẫn tới hư hỏng máy ra vỏ xe máy.

luu-y-khi-su-dung-may-thao-lop-xe

Hướng dẫn cách bảo quản máy ra lốp khi không sử dụng

Do mô tơ chỉ phục vụ cho dòng xe máy là chủ yếu. Nếu muốn làm các loại xe du lịch từ 4 chỗ tới 16 chỗ thì nên lựa chọn dòng máy ra vào vỏ xe du lịch. Vì nó có công suất mô tơ lớn hơn và số mâm đúng quy định mới làm được những chiếc vỏ như vậy.

Nhớ là phải vệ sinh máy tháo lốp xe tay ga theo định kỳ hoặc nếu thấy bẩn quá. Việc vệ sinh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, gặp các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng thêm các dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp, kết hợp với dẻ lau là có thể làm sạch được bụi bẩn rồi.

Nên đặt máy ra vỏ xe máy trong môi trường được che chắn chứ không nên để ngoài trời sẽ ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, cũng như các chất liệu trên máy dễ bị mài mòn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bảo quản, khả năng vận hành sẽ kém đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *