Máy Tháo Vỏ Xe

Chi tiết về cách vận hành máy tháo lốp xe máy

mua-may-ra-thao-vo-xe-suntek-tai-thiet-bi-g7

Xã hội ngày càng phát triển con người lại càng ngày càng phát minh ra những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và giúp cho quá trình bảo dưỡng và sửa xe đó chính là máy tháo lốp xe máy. Máy này có thể nghe khá lạ nhưng đối với những người khi sửa xe thì đây là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết.

Tiện ích khi bạn sử dụng máy tháo lốp xe máy

Bạn cứ tính trung bình mỗi phút thiết bị tháo lốp này có thể xử lí xong 1 phương tiện. Cứ thế nhân lên số lượng xe trong ngày mà cửa hàng thực hiện. Tin chắc nó sẽ là con số khổng lồ.

mua-may-ra-thao-vo-xe-suntek-tai-thiet-bi-g7

Một số tiện ích đi kèm khi mua máy tháo lốp

Có thể bạn cho rằng lượng khách hàng của mình không đủ nhiều, nên đầu tư máy tháo lốp xe không sinh lợi nhuận. Hoàn toàn sai trái đấy nhé. Bởi phần lớn xe máy hiện đại ra đời ngày một nhiều, và xe tay ga chiếm đa số. Nên thực hiện tháo vỏ nhất định phải có thiết bị để mở vỏ.

Và chủ phương tiện thường yêu chiếc xế cưng của mình, do vậy khi thực hiện sửa chữa, họ cần những cửa tiệm có các thiết bị sửa chữa tiên tiến nhất. Vì thế bạn sẽ không bao giờ bị lỗ vốn khi trang bị máy tháo vỏ xe cả.

Cách mà máy tháo lốp xe máy vận hành

Được biết thiết kế máy ra vào lốp được hoạt động dựa trên nguyên lý của hệ thống điện và hơi khí nén. Quy trình tách lốp của sản phẩm này diễn ra tự động bạn bạn chỉ cần thực hiện các động tác là nhấn bàn đạp và các thao tác khác để quá trình tách lốp diễn ra dễ dàng hơn.

cach-chon-mua-may-ra-thao-vo-suntek

Cách để bạn vận hành hiệu quả máy tháo lốp xe máy

Người vận hành chỉ cần đưa lốp lên trên mâm xoay, sau đó nhấn nút điều khiển tự động máy sẽ tự vận hành. Bộ phận tách mép lốp sẽ tiến hành tách mép lốp một cách nhanh chóng kết hợp với mỏ vịt để tách lốp ra khỏi vành xe. Sự điều khiển tự động tách lốp này sẽ dựa theo một chiếc bàn đạp, thông thường một quá trình tách lốp xe sẽ diễn ra với khoảng 3 đến 4 cái đạp chân.

Cơ sở đáng tin cậy cung cấp máy tháo lốp xe uy tín nhất

Với tầm quan trọng và mức sử dụng máy cạy vỏ xe cao như hiện nay. Người dùng cần đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn về sản phẩm này. Sở hữu cho mình chiếc máy tốt nhất, như vậy hiệu quả công việc mới được nâng cao. Áp dụng vào công việc không để phát sinh bất kì lỗi hay vấn đề gì.

Hiện nay, máy tháo vỏ xe  tay ga và du lịch đa dạng về chủng loại, từ chất lượng tốt đến kém, từ mức giá thấp đến cao. Thế nên người dùng cần biết cách lựa chọn sao cho đúng. Bằng việc chọn cho mình nơi cung cấp có uy tín, độ tin cậy cao. Như vậy bạn sẽ chắc chắn có về tay mình chiếc máy chính hãng, với mức giá tốt. Mà không phải lo lắng về việc chọn phải hàng kém chất lượng.

may-thao-vo-suntek-lp-900

Đến Thiết Bị G7 để mua máy tháo lốp xe chính hãng, chất lượng

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người sử dụng sẽ tìm được cho mình những đồ nghề sửa chữa tốt nhất. Bao gồm các loại máy tháo vỏ hiện đại, chất lượng và tuổi thọ cao. Chỉ với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế người sử dụng.

Không những vậy, tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng, miễn phí lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất. Bạn chỉ cần ngồi im, thiết bị tốt nhất sẽ được trao tay. Hãy đến và sở hữu về ngay cho mình đi nhé.

Đọc thêm thông tin:

Nên mua máy tháo vỏ xe giá bao nhiêu là phù hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *