Máy Tháo Vỏ Xe

Gía máy ra vỏ ô tô? Nên đầu tư chọn mẫu máy như thế nào?

gia-may-ra-vo-o-to-co-dat-khong

Đối với gara chuyên dành cho ô tô, xe du lịch trang bị đầy đủ thiết bị làm lốp là điều cần thiết. Những thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc ra vào lốp. Máy ra vỏ ô tô thiết bị tiện lợi không thể thiếu. Vậy những mẫu máy giá như thế nào? Nên đầu tư chọn mẫu máy như thế nào? Mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây!

Gía máy ra vỏ ô tô có đắt không?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết máy ra vỏ ô tô là thiết bị chuyên sử dụng cho việc thay lốp, ra vào lốp các loại xe. Đầu tư sở hữu một chiếc máy sẽ nâng cấp công việc của tiệm thật chuyên nghiệp. Máy ra vào lốp không săm chuyên dùng cho các dòng xe hiện đại bao gồm xe máy, xe tay ga, xe ô tô và cả xe du lịch 16 chỗ, xe tải 1.5 tấn,… Thiết bị càng hiện đại càng đa dạng. Độ ứng dụng công việc càng hiệu quả thì sẽ có giá tăng khi mua. 

Giá máy ra vỏ xe ô tô có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại máy, thương hiệu, chất lượng và thị trường. Máy ra vỏ được sử dụng để tháo và lắp đặt vỏ xe, đảm bảo an toàn và hiệu suất cho phương tiện. Vì vậy, giá máy thường được xem là đầu tư đáng giá để các cửa hàng sửa chữa ô tô hoặc những người có nhu cầu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, giá có thể cao đối với các máy ra vỏ lốp ô tô chất lượng và hiệu suất cao. Điều quan trọng là bạn cần xem xét các yếu tố như chất lượng, đáng tin cậy và hỗ trợ kỹ thuật khi quyết định mua. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa ô tô hoặc có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Việc đầu tư vào một máy tốt có thể giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc của bạn.

gia-may-ra-vo-o-to-co-dat-khong

Gía máy ra vỏ ô tô có đắt không?

Xem thêm: Vai trò của máy tháo vỏ trong công việc sửa chữa xe

Mẫu máy ra vỏ ô tô nên đầu tư cho gara, tiệm sửa xe

Thiết bị quan trọng không thể thiếu khi đầu tư cho tiệm thay lốp, gara chăm sóc lốp ô tô. Về giá cả các mẫu máy ra vỏ ô tô chuyên dành cho ô tô, du lịch khá cao so với những mẫu máy chuyên xe máy, xe tay ga. 

Tại cửa hàng Thiết bị sửa xe G7 chuyên cung cấp máy ra vào lốp không săm. Mời bạn cùng tham khảo những mẫu máy ra vỏ xe ô tô nên đầu tư cho gara, tiệm sửa xe.

Máy ra vỏ ô tô xe tay ga và du lịch Suntek LP 900

Dòng máy ra vỏ Suntek LP 900 là mẫu máy nhỏ có thể dùng cho cả xe máy, xe tay ga và ô tô lịch. Dòng máy được bảo hành 12 tháng khi bạn sở hữu. 

Với thiết kế mâm vuông, nên máy có kích thước chuẩn để ra lốp nhiều dòng xe. Máy được cấu tạo theo tiêu chuẩn châu Âu. Máy có đường kính kẹp ngoài: 12” – 24”, đường kính kẹp trong 10” – 22”. Với thiết kế đường kính rộng nên có thể sử dụng máy cho những dòng xe như:

  • Mở vỏ các loại xe tay ga từ Attila đến SH hay Exciter…
  • Mở các loại xe ô tô, du lịch từ 16 chỗ trở xuống.
  •  Mở các loại xe tải nhỏ, bán tải từ 2.5 tấn trở xuống.

Gía máy Suntek LP 900 chỉ dao động 17.500.000đ (chưa tính chi phí vận chuyển khuyến mãi)

may-thao-vo-xe-suntek-lp-900

Máy tháo vỏ xe Suntek LP 900

Máy ra vỏ xe ô tô xe tay ga và du lịch Suntek LP 910

Máy ra vào lốp không săm dành cho xe tay ga, du lịch Suntek LP-910 là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Đây là chiếc máy ra vào vỏ lốp ô tô kết hợp nhiều chức năng mới hiện đại, hoạt động ổn định và giá thành đặc biệt ưu đãi. 

Vì là dòng máy được yêu thích nên có nhiều ưa đãi dành cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Suntek LP 910 chính sách bảo hành 24 tháng. Tương tư như Suntek LP 910 về mặt thông số kỹ thuật đường kính kẹp trong, kẹp ngoài. Máy tạo điểm khác biệt nhờ thiết kế mâm hình sóng lượn. Thiết kế độc đáo, độc quyền do Thiết bị G7 đặt hàng. Mẫu mã hiện đại, thiết kế mâm độc đáo thu hút nhiều khách hàng.

Mẫu Suntek LP 910 có thể ra vào vỏ những dòng xe: 

  •  Mở các loại xe tay ga từ Atila đến SH hay Exciter… 
  •  Mở tất cả các loại  ô tô, di chuyển từ tối đa 16 chỗ ngồi
  •  Mở được các loại xe tải nhẹ, bán tải đến 2,5 tấn.

Gía máy dao động khoảng: 18.000.000đ (chưa tính chi phí vận chuyển, quà tặng)

may-thao-lop-xe-suntek-lp 910

Mẫu máy tháo lốp xe Suntek LP 910

Máy tháo vỏ xe du lịch cần ngã Suntek LP 990

Thương hiệu Suntek nổi tiếng đa dạng các mẫu máy để bạn chọn lựa. Bên cạnh 2 mẫu máy thiết kế truyền thống. Thì Suntek nâng cấp phiên bản hiện đại. Loại máy này hiện đại với thiết kế mẫu trụ của máy có thể ngã ra sau. Hơn thế nữa, máy có thể nâng cấp thêm khi bạn cần. Suntek LP 990 có thể trang bị lắp thêm hỗ trợ và  tay móc lốp tự động

Thiết bị được trang bị những phụ kiện tân tiến, chất lượng nhất. Như  trang bị thêm bộ kéo cần mỏ vịt sử dụng dễ dàng hơn. Trụ đồng hồ bơm lốp, cần ép talong và bên hong trang bị học để phụ kiện vá vỏ.

Thiết kế mâm hình lượn sóng độc đáo. Dòng máy bán tự động với đường kính kẹp ngoài 14” – 28 “, đường kích kẹp trọng: 12 – 26 inch. Kích thước mâm lớn bạn có thể thoải mái ứng dụng cho đa dạng các dòng xe. Đường kính kẹp mâm lớn có thể làm tất cả các dòng xe ô tô du lịch và xe tải nhỏ.

Gía máy dao động khoảng: 31.000.000đ (chưa tính chi phí vận chuyển, quà tặng)

may-ra-vao-lop-SunTek-lp-990-can-gat-gu

Máy ra vỏ Suntek LP 990

Trên đây là một số mẫu máy ra vỏ được lựa chọn chuyên dùng cho tiệm sửa xe, gara ô tô – du lịch. Đến với thương hiệu Suntek bạn có thể lựa chọn mẫu máy phù hợp. Đa dạng mẫu mã kiểu dáng với giá cả hợp lý bạn có thể đầu tư.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật, giá cả máy tháo vỏ xe bạn có thể liên hệ: 0948.23.23.28 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietBiG7store

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *