Máy Tháo Vỏ Xe

Gợi ý về máy tháo vỏ có giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo

Máy tháo vỏ là một trong những thiết bị quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc sửa chữa ở cửa tiệm sửa xe. Ngày nay, thị trường vô cùng đa dạng về các dòng máy ra vào vỏ xe. Để giúp bạn sở hữu được dòng máy tháo vỏ chính hãng, chất lượng tốt cho sử dụng. Hãy cùng theo dõi chi tiết tại bài viết sau đây nhé.

Sở hữu máy tháo vỏ bạn sẽ có được những gì?

Sự chuyên nghiệp khi sửa chữa

Khi tiệm sửa chữa của bạn đầu tư một chiếc máy tháo vỏ, không gian của cửa tiệm sẽ nhìn bắt mắt hơn rất nhiều. Sự chuyên nghiệp cũng nhờ đó được cộng thêm điểm. Mà chuyên nghiệp là một yếu tố cần có để có thể giữ khách hàng. Thêm vào đó, sự chuyên nghiệp còn được thể hiện rõ hơn khi mà việc sửa chữa không gặp nhiều rủi ro. Tiến hành sử dụng máy tháo vỏ xe tránh được phần lớn các rủi ro mà người thợ hay gặp phải của phương pháp thủ công trước kia.

Máy tháo vỏ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho sửa chữa

Có thể bạn chưa biết:

Phương pháp để xác định chất lượng của dòng máy tháo vỏ

Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Nếu thực hiện tháo lắp thủ công. Người thợ sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc những người thợ không chuyên nghiệp, thời gian còn lâu hơn. Vậy nên sẽ làm tăng thời gian sửa chữa. Tăng thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với việc sử dụng máy ra vào lốp xe này, người thợ sẽ tháo lắp các vỏ xe một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời cũng giúp người thợ tiết kiệm được phần lớn công sức. Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị sửa chữa.

Gợi ý máy tháo vỏ giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Omega T-601

Theo nhận xét và đánh giá của nhiều người dùng qua thiết bị sửa chữa này. Thì bạn nên chọn và sử dụng máy ra vỏ thương hiệu Omega. Bởi đây là dòng sản phẩm chính hãng với công nghệ Đài Loan. Thiết bị tháo lốp xe này sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong việc vận hành, sử dụng. Hơn nữa mang lại hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao.

Máy tháo vỏ xe Đài Loan T-601 chính hãng, chất lượng tốt nhất

Máy tháo vỏ xe Omega là 10 đến 18 inch nên ngoài việc có thể tháo lốp xe máy, xe tay ga còn có thể ra vào lốp các dòng xe ô tô con, hoặc các dòng xe ô tô du lịch. Mâm của máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe được cấu tạo bền và đẹp, do được làm bằng chất liệu hợp kim tốt nhất hiện nay.

Giải quyết được những vấn đề lo âu của khách hàng khi xe không may bị xì lốp hay thay vỏ. Công dụng máy tháo vỏ Omega mở vỏ nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Thiết bị hiện đại này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và sẽ thu hút sự chú ý. Họ sẽ đến bảo trì sửa chữa những thứ khác vào những lần sau. Vì vậy, các tiệm sửa xe máy phải đầu tư máy làm lốp xe để đáp ứng nhu cầu sửa chữa.

Máy tháo vỏ xe tay ga và du lịch Suntek LP-910

Khác với những dòng máy tháo vỏ xe giá rẻ khác trên thị trường. Máy Suntek LP-910 được cải tiến hơn hẳn. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Áp dụng các kĩ thuật tiên tiến và hiện đại vào trong sản phẩm. Nên quá trình làm việc của nó hoàn toàn thay đổi.

Hình ảnh thực tế của dòng máy tháo vỏ thương hiệu Suntek

Với mức độ công việc cao như vậy ở tiệm sửa chữa phải cần đến sự trợ giúp của từ 2 đến 3 máy ra vào lốp xe. Tuy nhiên chỉ với 1 máy LP-910, có thể cân đủ hết những công việc này. Đảm bảo năng suất và chất lượng công việc sẽ được tăng gấp nhiều lần. Không chỉ tháo lốp cho các dòng xe tay ga. Mà máy tháo vỏ này còn có thể thực hiện tháo các loại xe du lịch dưới 16 chỗ và các xe tải trọng nhỏ, dưới 2.5 tấn. Phù hợp cho lựa chọn sử dụng của nhiều mô hình sửa chữa lớn nhỏ khác nhau.

Tham khảo:

Giới thiệu về dòng máy chuẩn đoán lỗi xe hữu ích trong sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *