Chưa phân loại

Những mẫu máy tháo vỏ xe có thể gắn cần phụ hỗ trợ

may-thao-vo-xe-SunTek-lp-990-can-gat-gu-ket-hop-can-tro-tro-luc-cp3

Bên cạnh những mẫu máy tháo vỏ xe truyền thống. Thì các nhà sản xuất máy tháo vỏ đã có nhiều cải tiến để máy trở nên da dạng và mang đến nhiều công dụng hơn. Mẫu máy tháo vỏ mới hiện nay có thế lắp thêm cần phụ để hỗ trợ trong quá trình ra vào lốp. Đặc biệt là ra lốp xe lớn như ô tô, xe tải, xe du lịch,… Nhờ sự cải cách mới này những người thợ sửa xe có thể giảm bớt sức lực khi thực hiện quá trình ra vào lốp xe.

Cần phụ hỗ trợ máy tháo vỏ xe là gì?

Cần phụ hỗ trợ của máy tháo vỏ xe là một dụng cụ cần thiết để thao tác và điều khiển máy tháo vỏ xe. Cần phụ được lắp cho máy tháo lốp được ứng dụng là công cụ hỗ trợ sức lực cho máy vận hành khỏe và đa năng hơn. 

Cần phụ hỗ trợ được lắp trực tiếp vào máy tháo vỏ để thực hiện nhanh chóng quá trình ra vào vỏ xe.  Chúng được lắp đặt trực tiếp vào máy tháo vỏ để  hỗ trợ đè lốp trong quá trình tháo lốp.

may-ra-vo-xe-SunTek-lp-990-can-gat-gu-ket-hop-can-tro-tro-luc-cp3_5

Cần trợ lực máy tháo vỏ xe

Các loại máy tháo vỏ xe lắp cần phụ được bán tại Thiết bị G7

Dòng máy ra vỏ xe Suntek được đầu tư phát triển với nhiều mẫu thiết kế lắp đặt cần trợ trợ lực, cần phụ. Những mẫu máy Suntek được lựa chọn vì mẫu mã hiện đại – thiết kế sang trọng. Đặc biệt là công năng ra vào nhanh chóng nhờ có lắp cần phụ.

Máy ra vào lốp xe du lịch Cần Ngã SunTek LP-990 Kết Hợp Cần Trợ Lực CP3

Máy ra vào vỏ xe cần ngã Suntek LP 990 kết hợp cần trợ lực CP3 là mẫu mới được Thiết bị G7 vừa cho ra mắt thị trường năm 2023. Đây là dòng máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe ô tô  – du lịch. Với thiết kế cần ngã đẩy trước sau. 

Suntek LP 990 là dòng máy hiện đại được các gara chuyên làm lốp quan tâm lựa chọn. 

Hơn thế dòng máy Suntek LP 990 lắp cần CP3 nổi bật hơn khi được lắp đặt thêm cần phụ tỳ đè CP3.  Để công việc ra vào vỏ xe nhanh chóng và đơn tốn sức.

Cần phụ CP3  đi kèm được sử dụng để giữ và cố định vỏ xe trong quá trình tháo hoặc lắp. 

Cần phụ được thiết kế để cầm nắm và điều khiển máy tháo vỏ xe. Giúp người sử dụng dễ dàng và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Mẫu máy ra lốp lắp cần phụ Suntek LP 990 trở nên mạnh mẽ vượt trội khi được lắp thêm cần phụ CP3. Máy có thể thực hiện ra vào mọi loại lốp hiện có trên thị trường. Nhờ cánh tay CP3 hỗ trợ linh hoạt. 

may-thao-vo-xe-SunTek-lp-990-can-gat-gu-ket-hop-can-tro-tro-luc-cp3

Máy tháo vỏ xe Suntek LP 990 cần gật gù kết hợp cần trợ lực CP3

Máy tháo vỏ Suntek LP 930 kết hợp cần trợ lực CP1 + CP2

Máy tháo lốp SUNTEK LP 930 cũng là một dòng máy chuyên ra vào lốp xe ô tô du lịch với kích thước mâm lớn 28 inch. Thiết kế mâm đặc sắc hình uốn lượn mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu máy Suntek LP 930 lắp thêm cần CP1 + CP2 là sự kết hợp giữa máy tháo vỏ và cần phụ tỳ đè lốp CP1 + CP2 hỗ trợ nhằm đem lại sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho quá trình ra vào lốp xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bộ cần phụ này giúp cho việc định tâm cũng như ra vào lốp được cố định, chắc chắn và nhanh chóng hơn. Đặc biệt với các dòng xe có mí lốp dày và cứng.

Ưu điểm nổi bật của máy Suntek LP 930 kết hợp cần trợ lực CP1 + CP2

Đây là mẫu máy kiểu bán tự động. Máy đạt chất lượng cao với các bộ phận cấu tạo đạt tiêu chuẩn công nghệ Ý. 

  • Với xilanh ép lốp công suất lớn
  • Bộ phận kẹp tự định tâm
  • Máy sử dụng khóa cần mở xịt bằng hơi.
  • Bộ điểu áp chất lượng
  • Đồng hồ bơm lốp dây bố dù 

Sử dụng máy ra lốp lắp cần phụ Suntek LP 930 lắp cần CP1 + CP2 tạo điều kiện thuận lợi để bạn thực hiện công việc ra lốp. Máy ra vỏ xe chuyên dụng  giúp tăng cường an toàn trong quá trình thay thế vỏ xe. Bằng cách sử dụng máy, nguy cơ tai nạn hoặc chấn thương do việc tháo và lắp vỏ xe bằng tay được giảm thiểu. Thiết kế  để đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình tháo và lắp vỏ. Điều này đảm bảo rằng vỏ xe được lắp đúng cách và không gây ra vấn đề an toàn hoặc hiệu suất khi sử dụng.

may-thao-vo-xe-Suntek-lp-930cp1cp2_3

Máy tháo vỏ xe Suntek LP 930 + cần trợ lực CP1 & CP2

>> Xem thêm bài viết: Nên mua máy tháo vỏ xe giá bao nhiêu là phù hợp?

Địa chỉ uy tín bán máy tháo vỏ xe tại Thiết bị G7

Thị trường máy tháo vỏ cạnh tranh khá gai gắt. Nên người tiêu dùng sẽ khá phân vân khi chọn mua hàng. Nhưng khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua máy thay vỏ G7. Các mẫu máy thay vỏ G7 luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Chúng tôi cung cấp các mẫu cho tất cả các dòng xe máy, xe ô tô, du lịch. Thương hiệu máy ra vỏ của Thiết bị G7 đều là những thương hiệu nổi tiếng. Được nhập khẩu trực tiếp từ máy SUNTEK từ Trung Quốc, máy OMEGA từ Đài Loan. 

Mẫu máy bán chạy nhất dành cho xe du lịch đến từ thương hiệu SUNTEK và OMEGA. Như mẫu: SUNTEK LP 910, SUNTEK LP 920, SUNTEK LP 930, OMEGA T602. 

Chúng tôi cam kết nhập hàng nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%. Khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể xe hàng trực tiếp hoặc mua online. Sản phẩm sẽ được vận chuyển về tận nhà. Hỗ trợ lắp đặt hướng dẫn sử dụng A – Z thao tác ra vào lốp đúng kỹ thuật.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *